Đối tác chiến lược

Imperia garden hà nội

Bạn đang ở: TRANG CHỦ PHONG THỦY Phong thủy tùy bút Thông báo mở lớp Phong thủy và Tử vi Online
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
Thông báo mở lớp Phong thủy và Tử vi Online In Email
Thứ bảy, 30 Tháng 7 2011 08:25

Nick name của tôi là Laido (Lái đò) hay còn gọi là Tuấn Dương. Tôi tìm hiểu thuật số cũng đã được ít năm. Qua thời gian nghiên cứu và trải nghiệm thì thấy rằng đi vào môn thuật số không khác nào lao vào rừng rậm, kiến thức mênh mông bể sở, chẳng biết bao nhiêu cho vừa. Với vài chục năm nghiên cứu cũng chưa hẳn nói lên được điều gì, có khi vẫn chỉ là ngoài bìa rừng.

Tôi tự cho mình là may mắn vì có duyên lớn với các thầy giỏi, với Chân Sư, bản thân cũng học hỏi được ít nhiều, cũng tạm đủ để nhận biết được chân giả. Nhất là trong thời buổi hiện nay nhà nhà làm thầy, người người làm thầy, chẳng biết đâu mà lần. Thiên hạ muốn cầu thầy, tìm phúc ấm, xu cát tị hung hỏi biết tìm Chân Sư ở đâu? Thật ra, Chân giả thì đời nào chẳng có. Trong cuốn Táng kinh của Quách Phác có nói:

Phép đẩy đưa, làm nghề mà biến thông được thì sẽ nối tiếng, mỗi khi thấy cách hành thuật cử chỉ thái độ quá tức cười, thầy tỏ ra ta đây cũng là ông tú đấy, nếu ai có hỏi đến thì làm như suy ngẫm rồi thốt ra cả tràng đại ngôn, hoặc nói thiên cơ bất khả lậu vân vân, … hoặc dùng nghiệm ứng cũ thiên táng mới, lập trạch cải mộ khai môn phóng thuỷ tức dùng tả đạo mà làm nói rằng ngày đó sẽ tấn tài nạp khánh, năm đó sẽ thọ lộc thêm đinh, lời nói hình như tin được cho nên thế gian kẻ bần tiện người phú quý giàu sang hoạ phúc hâm mộ mà đua nhau tin dùng, tuy kẻ sỹ thông minh cũng không khỏi mắc lừa, kẻ trí thấy thì biết là hoang đường không thể che giấu được, toàn là thứ sằng bậy vậy. Giờ tường thuật lại cái tệ để người sau học không thể không cẩn thận, để người táng sau biết cái tiểu số đoán nghiệm là vô bổ mà phải cầu cái lý chính tông mà vị Lương Sư có được tức kẻ hiếu tử nhân nhơn đã dụng tâm để khỏi bị lầm lạc.

Để giúp những người muốn nghiên cứu thuật số mà chưa có người chỉ đường, hoặc giả giúp mọi người trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản để biết mà phân biệt Chân Giả, mà tránh được lầm lạc, tránh được cái tai hại khi va vào “Thuật số”, Tôi đã bàn bạc và trao đổi với một vài người bạn tâm giao, họ đã đồng ý đứng ra hệ thống và truyền đạt kiến thức cơ bản về Tử Vi và Phong thủy cho những người ham học hỏi. Họ là những người đã có những thành công nhất định trên con đường nghiên cứu Tử vi và Phong thủy, họ cũng đủ “Khả năng”, đủ cái “Tâm” để đáng được gọi với một chữ là “Thầy”.

Đúng 23 giờ 15 phút ngày 27/07/2011 dương lịch tức giờ Tý ngày 28/06/2011 âm lịch nhằm ngày Giáp Thân, Thầy Huyền Cơ Diệu Lý (huyencodieuly) sẽ khai giảng lớp Tử vi online. Và, đúng 11 giờ 15 phút ngày 28/07/2011 dương lịch, tức giờ Ngọ ngày 28/06/2011 âm lịch nhằm ngày Giáp thân, Thầy Quang Tâm (Quangtam) sẽ khai giảng lớp Phong thủy online.

Tôi chính thức trân trọng thông báo về thời gian khai giảng hai lớp Tử vi và Phong thủy trên. Các học viên đã đăng ký nick xin học đề nghị vào điểm danh và học bài theo quy định.

Trân trọng
Laido

 

SẢN PHẨM MỚI

CẦU THẠCH ANH
HCVC-105
Gọi điện hỏi giá
La kinh tiếng việt 2013
HCVC-104
Gọi điện hỏi giá

Đơn hàng của bạn

VirtueMart
Giỏ của bạn chưa có hàng.

Đăng nhập