Đối tác chiến lược

Imperia garden hà nội

Bạn đang ở: TRANG CHỦ PHONG THỦY Phong thủy tùy bút Thông báo mở lớp Phong thủy và Tử vi Online khóa 2
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
Thông báo mở lớp Phong thủy và Tử vi Online khóa 2 In Email
Thứ năm, 03 Tháng 11 2011 22:48

Kính thưa các Quý vị!

Sau hơn 3 tháng kể từ ngày khai giảng lớp phong thủy và tử vi cơ bản đầu tiên tới nay, thời gian tuy không dài, nhưng Chúng tôi đã cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản nhất, những khái niệm cơ bản nhất, … về lĩnh vực phong thủy và tử vi cổ truyền. Với phương châm “giúp những người yêu thích nghiên cứu thuật số mà chưa có người chỉ đường, hoặc giúp mọi người trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản để biết mà phân biệt “chân giả”, mà tránh được lầm lạc, tránh được cái tai hại khi va vào “Thuật số”. Chúng tôi quyết định tiếp tục mở lớp phong thủy và tử vi cơ bản khóa 2, đồng thời mở lớp nâng cao cho những học viên đã có một vài kiến thức cơ bản về hai lĩnh vực này.

Thay mặt cho các Thầy, các Chuyên gia phong thủy và tử vi, Tôi chính thức thông báo chiêu sinh lớp phong thủy và tử vi cơ bản online khóa 2 kể từ ngày 03/11/2011. Khi nào số học viên đạt từ 10 người trở lên Chúng tôi sẽ bắt đầu khai giảng lớp.

Và khóa học thứ 2 này, Chúng tôi đề xuất phương án đóng góp mỗi học viên một triệu đồng để làm động lực kích thích thêm tinh thần, ý chí và động lực học tập cho các học viên, cũng như để có chi phí trang trải website và động viên các Thầy trong qua trình giảng dạy.
 

Nội dung chương trình xin Xem chi tiết tại Diễn đàn

Trân trọng.
Laido

 

SẢN PHẨM MỚI

CẦU THẠCH ANH
HCVC-105
Gọi điện hỏi giá
La kinh tiếng việt 2013
HCVC-104
Gọi điện hỏi giá

Đơn hàng của bạn

VirtueMart
Giỏ của bạn chưa có hàng.

Đăng nhập