Đối tác chiến lược

Imperia garden hà nội

Bạn đang ở: TRANG CHỦ PHONG THỦY Phong thủy tùy bút THÔI TỬ CẦU CON TỐC THÀNH THẦN SẦU TRẬN PHÁP (Tiếp và hết)
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
THÔI TỬ CẦU CON TỐC THÀNH THẦN SẦU TRẬN PHÁP (Tiếp và hết) In Email
Thứ bảy, 30 Tháng 11 2013 15:39

Lóc cóc một hồi, Hắn cũng tới trước cổng nhà bố đĩ. Cánh cổng đã mở toang tự bao giờ, trong sân tập trung năm bảy người đang nói cười rôm rả, tựa như đang tổ chức đại tiệc gì đó. Từ trong sân, Ông cụ bước ra cổng, cất giọng rất hồ hởi, chào Thầy. Nhìn dáng vẻ Cụ rất nhanh nhẹn không còn dờ dẫm như lần trước. Dạ, không dám, chào Cụ ạ. Hắn cất giọng đỡ lời. Lúc này những tiến cười nói bỗng vụt tắt, toàn bộ ánh mắt của những người có mặt trong sân đổ dồn vào Hắn, dường như muốn dò xét, thám thính, cầu mong và chờ đợi một cái gì đó. Với bản lĩnh giang hồ, Hắn tỏ ra rất bình thản, dắt con ngựa sắt tiến vào trong sân.

 

Ta tiến hành luôn nhỉ! Hắn nói đoạn rút trong tay nải ra hai thanh kiếm báu thư hùng vàng óng, long lanh, sáng loáng khi gặp ánh sáng ngoài trời. Thầy uống trà đã, bỗ đĩ đang lúi húi pha trà nói vọng ra. Nhìn bỗ đĩ hôm nay có vẻ thẹn thùng, chắc là đang cảm thấy ngường ngượng với cái việc là lạ của Hắn và với con mắt dò xét của hàng xóm, phố giềng.

 

Việc đầu tiên Hắn làm là đi dạo vòng quanh khu đất, từng bước từng bước, vừa đi vừa quan sát cây cỏ hoa lá và cảm nhận “Địa khí” nơi đây. Khu này nằm bên hữu Sông Lục. Một con Sông có thể nói là có vẻ đẹp rất “Kiều diễm”, nổi tiếng giang hồ. Sông rất sâu vậy mà nhiều chỗ vẫn có thể nhìn thấy tận đáy. Nước Sông có màu xanh ngăn ngắt. bên trái là dãy núi Huyền đinh, những ngày đẹp trời, núi in bóng suống dòng sông thật lung linh kỳ ảo. Dòng nước nơi đây không còn hung dữ nữa, nó chảy chầm chậm, lững lờ, cảnh tượng rất thanh bình và êm ả. Đi xuôi xuống một đoạn là Bến đò Sông lục, xưa kia là nơi tập trung nhiều đò ngang đò dọc, người người qua lại rất tấp lập, là nơi trên bến dưới thuyền. Bên tả tạo thành một cái chợ có thể nói là lớn nhất vùng. Đúng là một điểm “Tàng phong tụ thủy”.  “Táng kinh” viết: “Khí thừa phong tắc tán giới thủy tắc chỉ. Chú viết: Vị sinh khí tùy chi lũng thể chất lưu hành, thao thao nhi khứ, phi hỏa giới tắc mạc chi năng chỉ. Cập kỳ chi dã. Quách đắc thành quách toàn mật, tiền hậu tả hữu toàn vi, nhiên hậu tòng năng tòa phong nhi bất tri hữu đãng tán chi hoạn. Kinh vân: Minh đường tích thủy như tích huyết, đường lý tị phong như tị giặc, khả bất tận tai. Đại khái là: Sinh khí gặp gió sẽ bị tán, gặp nước sẽ ngừng. Sinh khí tùy hình thế đồi núi mà lưu hành, thao thao mà đi, nếu không có nước giới ngăn thì không thể nào dừng lại, đến khi dừng lại phải có thành quách đủ kín tiền hậu tả hữu bao vòng hộ vệ, rồi năng tàng phong không đến nỗi bị hoạn đãng tán. Dương công nói: Minh đường tiếc nước như tiếc máu, nội đường tránh gió như tránh giặc, không thể không cẩn thận.

Hắn thầm nghĩ, đúng là nơi đây ở sát mép sông vẫn tốt, như vậy mới nhận được luồng sinh khí của dòng sông mang lại, mặc cho những buổi sáng mùa hè những tia nắng mặt trời rọi xuống dòng sông, mặt nước tạo thành một chiếc gương soi khổng lồ chiết xạ, phản chiếu những ánh kim quang lấp lánh vào trong nhà mà không gây tổn hại. Đâu phải cứ y như lý thuyết để rồi phạm thành thế phản quang? Cây cối nơi đây xanh mướt, cành lá xum xuê nên chắc chắn là nơi đón nhận được nhiều sinh khí. Hắn bứt một ngọn rau, mấy cái lá đưa vào miệng nhấm nháp. Ôh, đúng là đất tốt, cây trái rất ngon và ngọt, vị rất đậm đà. Hắn ra tận cuối vườn, cúi rạp xuống, lấy ngón tay trỏ cậy cậy chút đất rồi đưa lên xoe xoe, bóp bóp. Đất ở nơi đây có độ kết dính tốt, không quá khó để lấy lên, không giống bà già “keo kiệt”, mà cũng không bị tan nở. Hắn căng lồng ngực, hít một hơi thật sâu và thở ra nhè nhẹ, cảm giác thật mát mẻ, thoải mái, giường  như xua đi hết những âu lo, mệt nhọc. Hắn quay lại nơi giếng nước, lấy gầu, múc lên nếm thử một chút nước. Nước ở đây trong, đầy, ngọt ngào và mát mẻ. Đúng là một nơi cát địa. Tuy vậy, vì nhà làm bên triền đê, nên mặt quay hướng lên đê tọa sau là dòng sông. Tạo thành cách “Hất hậu”, cách này thông thường là cấm kỵ, không ai dùng, vì sẽ hao tài tổn đinh. Sơn quản nhân đinh thủy quản tài. Nên trước mặt cao, sau thấp là thất cách. Nhưng nếu được cách “Thượng sơn hạ thủy” thì lại tốt, đây là cách “đảo kỵ long”, nhưng chỉ được thời gian nhất định mà thôi. Bởi vậy nên cũng là một yếu tố dẫn tới việc nhân đinh suy bại, đời trước đã ra đi mà đời sau chưa có kẻ chống gậy.

 

Lượn hết một vòng quanh khu đất, Hắn trở lại sân nhà. Sao Thầy không xem trong nhà mà lại xem quanh nhà? Một anh hàng xóm cất tiếng hỏi. Àh, đó là thẩm khí, xem xét đất cát, ngoại cuộc trước khi xem chi tiết Nhà. Hắn nghĩ bụng, chắc ông này cũng có tí võ, rồi thủng thẳng trả lời, đồng thời nói thêm: nơi đây đất đai thuộc loại tốt, là cát địa, có thể sinh sống lâu dài và vẫn có thể phát đạt và bình yên.

 

Bước lên thềm nhà, Hắn bắt đầu tuốt kiếm, chân dang rộng bằng hai vai, hai tay ôm lấy kiếm báu đặt trước bụng, mồm lẩm bẩm. Chẳng biết hẳn lẩm bẩm cái thứ gì, chắc chỉ dân trong nghề và được truyền thụ mới có kiểu ra chiêu lạ như vậy. Cái gì mà Tam Kỳ, cái gì mà Lục Nghi rồi thêm kỳ quái, khí với thế ầm ầm, … chẳng ai hiểu gì hết. Sau vài lần lẩm nhẩm, Hắn bắt đầu dùng hai ngón tay cái xoay chuyển thái cực càn khôn, định vị Nam Bắc Đông Tây, đoạn đưa mắt về phía trước và đảo qua tả hữu dò xét. Ôi! Hắn thốt lên và gật gù, thì ra vậy, ra vậy,… Hắn chắc đã đoán biết được một phần nào đó cát hung của ngôi nhà này và mọi chuyện đang dần dần sáng tỏ. Xong việc tại trước cửa, Hắn chuyển thế, lướt bộ mã tiến thẳng vào trong nhà. Với kinh nghiệm phiêu bạt giang hồ nhiều năm, bằng con mắt nghề nghiệp, chỉ trong tích tắc Hắn đã điểm chính xác vị trí “Thiên tâm” và ngay lập tức tiến thẳng vào trung tâm, thân thủ thật nhẹ nhàng thanh thoát. Lần này Hắn đã dùng tới Hùng kiếm Lục Thập Tứ chiêu thức để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Trong thế SONG TRỤ BẢO CHÂU CHƯỞNG PHÁP, Hắn đưa Hùng kiếm chỉ đúng chính Nam, lúc này Thiên Tâm Thập Đạo đã hiện rõ. Một đường xuyên thẳng ra cửa cái, phóng tận hàng biên bờ dậu, một đường cắt vuông góc qua “Thái Cực”, song song với mặt tiền của Nhà. Trên tuyến Thập Đạo, đường xuyên ra cửa cái hướng 205 độ. Vậy là nhà này tọa Sửu hướng Mùi kiêm Quý Đinh 5 độ. Xác định xong tọa độ, Hắn nhẹ người vì rất may không phạm hắc tuyến. Nếu phạm vào hắc tuyến, Hắn sẽ lại phải vận thêm vài thành công lực để đảo điên cục diện, biến hung thành cát, chiếm thế thượng phong. Rồi Hắn hô, lấy giấy bút tác nghiệp! Vợ bố đĩ lúc này như được nghe lệnh, lao thẳng vào phòng học của hai cô công chua. Xoạt xoạt, … tờ giấy trong cuốn vở ô ly đã bị bung ra để làm lưu khí. Hắn nói, nhà này lộc ngộ thê tài lại gặp bính kỳ nên tiền tài khấm khá, vợ đảm ngoan hiền, tử tức tranh đoạt nên khó có con nối dòng. Cửa mở tại Khai môn là cát, nhưng lại phạm khí “Huỳnh hoặc” nên cát biến hung, cứ năm “Sao quả tạ” chiếu thì dễ sinh chuyện hao tổn nhân đinh. Huynh đệ nghịch thường nên lời khó lọt tai, dễ thị phi khẩu thiệt. Phúc khí hào 5 nên còn được hưởng, có cát thần phò trợ. Nhưng tài mà không quan thì cũng không thật ổn, tượng của có rồi hao. Huynh đệ lâm trì nên chồng vợ thường không đoàn tụ, hay phải chia xa, … Thôi, nói vậy là đủ rồi, có hỏi gì thì hỏi không thì thực hiện hết những điều sau đây, tất Tiết Thanh Minh, tháng Giáp Thìn năm NHâm Thìn sẽ có tin vui, sau sinh quý tử.

 

Nghe kỹ, đây là phép: THôi tử cầu con tốc thành thần sầu trận pháp, quyết không được bỏ chiêu nào, nếu bỏ tất không linh ứng sẽ tự chịu. Nói đoạn, Hắn chỉ từng vị trí xoay chuyển. Trước cửa cái, xoay dòng Huỳnh hoặc hãy kiếm một bảo bối đặt vào. Chuyển Đại môn – Cống chính sang bên kia, xây và đặt bếp mới. Tiếp là chuyển hướng giường ngủ, lắp đèn đỏ nơi chân giường, chuyển một số đèn sai vị trí. Có vậy thôi, Hắn thu công, tra kiếm vào vỏ và đi vào bàn làm chén trà ngon, thưởng thức tinh hoa của Đại ngàn.

 

Đó là toàn bộ câu chuyện về pháp THÔI TỬ CẦU CON TỐC THÀNH THẦN SẦU TRẬN PHÁP mà hắn đã thực hiện thành công. Đúng như dự đoán, tháng 2 âm lịch năm 2012 có tin tức, và để rồi việc gì đến đã đến. Tuy nhiên, còn một việc mà sau này Hắn có qua xem lại thấy chưa làm, đó là việc không đặt bảo bối để xoay dòng huỳnh hoặc. Chắc phúc cũng chỉ tới vậy mà thôi. Hắn tặc lưỡi mà nghĩ vậy.

 

Tiếp theo sẽ là một câu chuyện về huyệt: CHU TƯỚC HỮU DƯ TIẾN HÀ ẨM THỦY. Mời các bác đón đọc.

 

SẢN PHẨM MỚI

CẦU THẠCH ANH
HCVC-105
Gọi điện hỏi giá
La kinh tiếng việt 2013
HCVC-104
Gọi điện hỏi giá

Đơn hàng của bạn

VirtueMart
Giỏ của bạn chưa có hàng.

Đăng nhập