Đối tác chiến lược

Imperia garden hà nội

Bạn đang ở: TRANG CHỦ PHONG THỦY Phong thủy tùy bút LỚP PHONG THỦY SƠ TRUNG CẤP
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
LỚP PHONG THỦY SƠ TRUNG CẤP In Email
Thứ sáu, 27 Tháng 12 2013 14:47

Thấm thoắt đã gần hai năm kể từ khi Lớp Phong thủy sơ trung cấp bắt đầu, nay đã kết thúc. Quả là có nhiều kỷ niệm và quan trọng là mọi người thu được những gì sau khóa học mà thôi. Giờ đây, nhân lúc nông nhàn lại có ý định mở thêm lớp mới, “Hướng dẫn người hữu duyên nghiên cứu thuật số truyền thống nói chung, phong thủy nói riêng”. Đây là những triết lý cổ rất sâu sắc của tiền, chúng ta nên nghiên cứu, gạn đục khơi trong, làm cho cuộc sống tốt đẹp và thú vị hơn. 
Nội dung có lẽ sẽ gồm ba phần: Phần phong thủy làm chính; phần hướng dẫn cách chọn ngày tốt xấu, cát hung; Phần độn quẻ để đoán biết cát hung họa phúc; Nếu có thời gian sẽ hướng dẫn thêm phần tử vi cho tạm đầy đủ.
Phương thức học được tổ chức online trên diễn đàn www.dophongthuy.vn, mỗi tuần một bài hướng dẫn. Thời gian khoảng từ 1 đến 2 năm, thế mới đủ để “Ngấm”. Mọi người sẽ chủ động vào đọc và nghiên cứu, đồng thời hỏi đáp tùy theo thời gian địa điểm bất kỳ của riêng mình. Rảnh rang có thể sẽ đi ngao du sơn thủy, xem xét các cuộc đất, các ngôi nhà làm ví dụ thực tế cho các bài nghiên cứu để hiểu thêm.
Ai muốn tham gia nghiên cứu theo cách thức và nội dung trên xin mời gửi thư ngỏ về địa chỉ Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Khi có đủ từ 10 người trở lên lớp nghiên cứu sẽ được bắt đầu. Mỗi người sẽ được cấp một tài khoản, nick name để vào lớp. 
Cẩn thận thông báo.

Thân mến
Laido

 

SẢN PHẨM MỚI

CẦU THẠCH ANH
HCVC-105
Gọi điện hỏi giá
La kinh tiếng việt 2013
HCVC-104
Gọi điện hỏi giá

Đơn hàng của bạn

VirtueMart
Giỏ của bạn chưa có hàng.

Đăng nhập